(Thanhnien.vn) Giới thiệu về Datino Premium Powder

Giới thiệu về Datino Premium Powder

Theo nghiên cứu của AC Nielsen năm 2019, có đến 86% người tiêu dùng Việt Nam đang ưu tiên sử dụng những sản phẩm organic có nguồn gốc từ thiên nhiên cho những bữa ăn hàng ngày. Lý do là chúng đảm bảo sự an toàn, giàu chất dinh dưỡng và thân thiện với môi trường.

Nắm bắt được xu hướng đó, thương hiệu Datino Premium Powder xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Datino Premium Powder được ra đời năm 2020 tại Đà Lạt, vùng đất được coi là thủ phủ trồng rau hữu cơ hàng đầu tại Việt Nam. Với những thế mạnh đó, không khó hiểu khi các sản phẩm bột rau củ hữu cơ mang thương hiệu Datino lại được khách hàng đón nhận như vậy.

Điều gì làm nên sự khác biệt trong sản phẩm mang thương hiệu Datino Premium Powder?

Trước đây công nghệ sản xuất còn chưa phát triển như hiện nay thì các sản phẩm rau củ muốn sản xuất thành bột thì trải qua nhiều công đoạn sản xuất khiến cho chất lượng sản phẩm không còn được như ban đầu. Phần lớn bột rau củ được sấy ở nhiệt độ cao và nghiền công nghiệp. Điều này khiến màu sắc, độ mịn, chất dinh dưỡng bị mất đi đáng kể.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, bằng những nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu quá trình này, Datino Premium Powder là một trong số ít thương hiệu đầu tiên sử dụng công nghệ sấy lạnh từ Nhật Bản. Đặc biệt, sản phẩm được nghiền hoàn toàn từ cối đá granite. Sự khác biệt này mang đến cho sản phẩm màu sắc, độ mịn với hương vị hoàn toàn đặc biệt hơn. Sở hữu nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn HACCP cùng với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000-2018. Chính điều đó đã tạo ra sự phát triển vượt bậc và nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, Datino Premium Powder không ngừng nỗ lực trong việc sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm bột rau củ hữu cơ nguyên chất. Datino Premium Powder đảm bảo sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cho sức khỏe.

Những sản phẩm tiêu biểu

Hiện tại Datino sản xuất và cung ứng ra thị trường 13 sản phẩm chia làm hai dòng sau:

Bột dinh dưỡng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ rau củ: Bột cần tây, bột rau má, bột diếp cá, bột atiso

Bột hỗ trợ giải nhiệt: bột nước mát, bột thanh nhiệt

Trong những năm tới, Datino Premium Powder sẽ phát triển với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng cao như: bột rau củ, bột giải khát, nước ép trái cây, rau củ sấy… Đảm bảo không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác trong khu vực.

Lựa chọn của khách hàng như thế nào khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu bột rau củ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bột dinh dưỡng hữu cơ, vậy làm sao để khách hàng có thể có sự lựa chọn đúng?

Ông Đinh Đăng Trung – Giám đốc điều hành của thương hiệu Datino Premium Powder – cho biết: “ Đúng là hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bột dinh dưỡng hữu cơ với chất lượng không đảm bảo, ví dụ như dòng sản phẩm bột cần tây được giới thiệu giúp giảm cân cấp tốc 5 đến 8 kg trong một – hai tuần, bởi vì cần tây hay bất kỳ sản phẩm nào cũng không có tác dụng thần kỳ như vậy, cần tây chỉ là một sản phẩm hỗ trợ kiểm soát cân nặng, hỗ trợ giảm huyết áp, hỗ trợ cung cấp chất xơ cho cơ thể…, đồng thời phải kết hợp tập thể dục thể thao, ăn uống khoa học để có tác dụng tốt nhất. Mặc dù cần tây nổi tiếng với các tác dụng tuyệt vời hỗ trợ cho cơ thể, nhưng đừng vì thế mà lạm dùng dùng quá mức, gây nên tác dụng ngược, vừa tiền mất lại tật mang nên người tiêu dùng cần kiểm tra thông tin kỹ trước khi quyết định mua hàng”.

Thông tin liên hệ Datino Premium Powder

Mọi thông tin xin liên hệ Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Đà Lạt

Địa chỉ: 09 Khúc Thừa Dụ, Lô Thanh Thanh, Tổ 26, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng

Hotline: 0939 28 79 68 – 0931 28 79 68

Website: http://www.dalatnutritionfood.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DatinoPremiumPowder/

Email: Info@dalatnutritionfood.com

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-thieu-ve-datino-premium-powder-post1535839.html

0939287968