Giới thiệu về Datino Premium Powder

Nắm bắt được “xu hướng sử dụng thực phẩm sạch từ thiên nhiên” cùng với đó là nhu cầu cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, cung cấp vitamin, khoáng chất, giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, đồng thời hỗ trợ đầu ra, giúp cho bà con nông dân canh tác bền vững… Chính vì những lý do đó mà thương hiệu Datino Premium Powder trực thuộc Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Đà Lạt (DLNF) đã ra đời vào năm 2020.

Mang trong mình lý tưởng đưa những sản phẩm dinh dưỡng “made in VN” vượt qua khỏi lằn ranh của quốc gia và vươn xa ra thế giới. Từng dấu chân Datino Premium Powder đều có sự đồng hành và giúp sức của đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, xuất nhập khẩu.

Với sự nhiệt huyết, cùng niềm đam mê của tuổi trẻ, đội ngũ nhân sự của Datino Premium Powder đã luôn luôn nỗ lực, nghiên cứu trong suốt thời gian dài để có thể tạo ra những sản phẩm 100% từ thiên nhiên, an toàn và khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Không ngừng cải tiến chất lượng cùng với sự chau chuốt từ hình ảnh đến bao bì sản phẩm. Datino Premium Powder mong muốn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng vượt trội và hoàn toàn có thể cạnh tranh được với các sản phẩm nhập khẩu cùng với mức hợp lý hơn so với sản phẩm nhập khẩu.

Những sản phẩm mà Datino Premium Powder đang cung cấp

Hiện tại Datino sản xuất và cung ứng ra thị trường 13 sản phẩm chia làm hai dòng sau:

Bột rau củ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp: Bột cần tây, bột rau má, bột diếp cá, bột atiso

Bột hỗ trợ giải nhiệt: bột nước mát, bột thanh nhiệt

Những thành tựu đã đạt được và định hướng trong tương lai?

Năm 2021, Datino Premium Powder hân hạnh được vinh danh top 10 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” trong chương trình “Vietnam Top Brands” Do viện nghiên cứu châu á kết hợp cùng người tiêu dùng bình chọn

Tại Diễn đàn hợp tác phát triển Quốc tế thương hiệu phát triển Châu Á năm 2022 vừa được tổ chức ngày 24/09/2022 tại Singapore, Datino Premium Powder cũng đã được vinh danh “Top 10 Thương hiệu phát triển châu Á năm 2022”

Datino Premium Powder sẽ không ngừng học hỏi và cải tiến để có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn nữa. Đồng thời sẽ định hướng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, cung cấp sản phẩm chất lượng cao như: bột rau củ, bột giải khát, nước ép trái cây, rau củ sấy… để đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Lựa chọn của khách hàng như thế nào khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu bột dinh dưỡng từ thiên nhiên?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bột dinh dưỡng thiên nhiên vậy làm sao để khách hàng có thể có sự lựa chọn đúng?

Ông Đinh Đăng Trung – Giám đốc điều hành của thương hiệu Datino Premium Powder – cho biết: ” Đúng là hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bột dinh dưỡng và trong đó có không ít các sản phẩm chất lượng không tốt, và thổi phồng quá mức về công dụng của sản phẩm. Ví dụ như sản phẩm bột cần tây được nhiều đơn vị giới thiệu như thần dược: giúp giảm cân cấp tốc 5 đến 8 kg trong một hai tuần điều đó rất là phi lý, bởi vì sản phẩm bột cần tây hay bất kỳ sản phẩm nào cũng không có tác dụng thần kỳ,nhanh chóng đến như vậy. Mặc dù cần tây nổi tiếng với các tác dụng tuyệt vời hỗ trợ cho cơ thể, nhưng đừng vì thế mà lạm dùng dùng quá mức, và người tiêu dùng nên mua hàng ở những đơn vị sản xuất và bán lẻ có uy tín trên cả nước”

Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm Datino Premium Powder ở đâu?

Datino Premium Powder hiện đang hợp tác cùng hai hệ thống dược phẩm lớn là FPT Long Châu với hơn 1000 cửa hàng và gần 600 cửa hàng An Khang. Cùng với đó là hơn 150 siêu thị Coopmart, 6 đại siêu thị Aeon; 120 cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Medicare; và hơn 10.000 điểm bán hàng khác sẽ cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

Nguồn: https://vtv.vn/